Cách đá gà mạng luôn thắng | Mẹo chơi đá gà trực tuyến ăn tiền hiệu quả

Top 6+ những trận Gà Chọi hay nhất Việt Nam (Video Clip)

Những trận gà chọi hay luôn được các sư kê và người yêu thích bộ môn đá gà chú ý đến. Tổng hợp những trận đấu ấn tượng nhất cùng video quay lại sẽ giúp bạn được mãn nhãn.

1/ Trận đấu Thomo 24 tỷ – Top những trận gà chọi hay

Xem trận đấu: Tại đây

Trận gà chọi hay nhất trong lịch sử chính là trận đấu ở Thomo, với giá trị thưởng lên đến 24 tỷ. Với giải thưởng khủng như vậy, nhiều sư kê đã không thể bỏ qua, họ đăng ký tham gia với sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trận đấu ấn tượng nhất chính là cuộc đối đầu của Phúc Barcelona vs Mít Trà Cú. Trận đấu diễn ra ác liệt, tính sát phạt cao, đúng với đặc điểm đá gà Miền Nam.

Tại đây, người xem có thể thấy sự góp mặt của gà chọi Bình Định và nhiều kê chiến dũng mãnh khác.

trận gà chọi hay
Cuộc đối đầu gay gắt trong trận chiến 24 tỷ

Thực ra, ban đầu, giải được tổ chức với mức thưởng là 2 tỷ. Tuy nhiên, khi đến cuộc chiến này, giá trị thưởng đã được nâng lên x12 lần.

Cụ thể, số tiền thưởng cho người dành chiến thắng chính xác là 15 tỷ. Ngoài ra, có thêm 9 tỷ là số tiền cược do người chơi cá cược đặt thêm.

2/ Hiển Long Xuyên vs Phúc Barca – Top những trận gà chọi hay nhất

Video gà chọi hấp dẫn: Tại đây

Thêm một trận đấu đá gà hấp dẫn và có nhiều người quan tâm nhất, đó chính là trận của Hiển Long Xuyên vs Phúc Barca.

Trận đấu này chỉ diễn ra trong 2 phút nhưng nếu đã tìm hiểu thì bạn chắc chắn sẽ không thể quên. 2 đối thủ sở hữu những cú đá mạnh mẽ, dứt khoát trong mỗi lần lên cựa.

video gà chọi
Trận đấu đá gà cuốn hút nhất Hiển Long Xuyên vs Phúc Barca

Chú gà chiến thắng có sức mạnh quá nổi bật, chỉ cần 120 giây đã có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng. Thắng lợi kể trên đã giúp chủ nhân sở hữu số tiền thưởng cực khủng, lên đến 5 tỷ.

3/ Anh Hùng vs anh Cường – Top những trận gà đòn hay nhất Việt Nam

Clip trận gà chọi hay nhất anh Hùng vs anh Cường: Tại đây

Trận đấu này có diễn biến cực hay và được nhiều fan đá gà đánh giá cao. Đây là trận đối đầu được tổ chức ở sới Thomo nổi tiếng sát với biên giới nước ta.

Ai đến xem cũng phải bất ngờ về độ khốc liệt, tính sát phạt cao. Nhiều người đã thót tim về những pha ra đòn cực mạnh.

Cả hai sư kê này đều có sự đầu tư kỹ lưỡng cho gà chiến của mình. Chúng đều được chăm sóc và huấn luyện kỹ, có sắc vóc, lông cực ấn tượng.

4/ Anh Linh vs anh Hiền trong trận 1 tỷ lọt top đầu trận gà chọi hay

Video trận gà chọi hay: Tại đây

Quan sát trận đấu anh Linh vs anh Hiển, bạn sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc hấp dẫn. Trận này được tổ chức với mức thưởng cao, lên đến 1 tỷ đồng.

Theo dõi những trận đấu này, bạn được chiêm ngưỡng lối đá cực hay và độc. Các chiến kê mạnh mẽ luôn hừng hực sức chiến đấu, quyết tấn công đến cùng. Chúng đều có bộ vảy xuất sắc thuộc 78 vảy gà tốt nên chọi.

video trận gà chọi hay
Trận đá gà ấn tượng nhất giữa Anh Linh vs anh Hiền

5/ Trận chiến kê độc lạ đi vào lịch sử đá gà hấp dẫn nhất

Xem video trận gà chọi hay nhất: Tại đây

Đây là trận đấu hấp dẫn xuất hiện tại một lễ hội chọi gà và làm cho mọi người cảm thấy thích thú. Trận này được nhiều người chú ý vì sự xuất hiện của chú gà có cách đá độc đáo. Mỗi cú ra chân của chiến kê này là một pha ngộp thở cho người xem.

6/ Phát Cà Mau vs anh An Tường Võ – Trận đấu đá gà cực hay

Video phát trận đấu: Tại đây

Cuộc đối đầu diễn ra giữa Phát Cà Mau và anh An Tường Võ được xếp vào những trận gà đòn hay nhất Việt Nam.

Trận đấu này được diễn ra với giá trị thưởng lên đến 500 triệu. Nhiều chuyên gia đào tạo chiến kê thi đấu nhận định, đây là sự đối đầu có tính khốc liệt cao.

những trận đá gà đòn hay
Theo dõi trận đấu đá gà giữa Phát Cà Mau vs anh An Tường Võ

Tính hấp dẫn tăng lên từng phút, màn đối chọi giữa hai chú gà chiến khiến người xem không thể nào rời mắt. Hai sự kê tham gia vào trận đấu cũng là những cái tên có số thưởng khủng nhất về mảng chọi gà.

Kết luận

Theo dõi những trận gà chọi hay giúp người xem thỏa niềm đam mê xem đá gà. Đó là những trận đấu hội  tụ nhiều chiến kê chất lượng và sư kê nổi tiếng nhất.

Chắc chắn, trong thời gian tới sẽ có nhiều trận đấu chiến kê hấp dẫn được tổ chức. Bạn có thể nghiên cứu cách chơi đá gà online trên những kênh chuyên phát live chuyên nghiệp để theo dõi.

Post Comment