10+ Cách chơi Bầu cua cá cọp luôn thắng, ăn cả bàn

Cách làm hột Bầu Cua không tang bằng giấy/xốp dễ dàng

Cách làm hột bầu cua giúp bet thủ chơi cá cược thoải mái, không cần tốn thời gian tìm cửa hàng bán xúc xắc. Người chơi có thể dùng nhựa, xốp hay thậm chí là giấy là có thể làm ra một viên xúc xắc bầu cua cực đơn giản.

Xem ngya hướng dẫn chi tiết các bước tạo ra quân vị cho trò chơi này từ forum cá độ tại đây.

Hột bầu cua là gì?

Hột bầu cua là viên xúc xắc được thiết kế với 6 mặt. Trên mỗi mặt có một linh vật để bet thủ đặt cược bao gồm:

 • Bầu
 • Cua
 • Tôm
 • Nai

Mỗi ván đấu diễn ra, hệ thống sẽ chuẩn bị 3 viên xúc xắc giống y hệt nhau. Các viên này phải có cùng chất liệu, 6 mặt được in rõ ràng để đọc kết quả dễ dàng hơn.

Tương tự, đối với game bầu cua offline, các viên xí ngầu cũng dựa theo thực tế y như vậy.

cách làm hột bầu cua không tang
Tìm hiểu về hột bầu cua

Bạn chỉ cần sử dụng đúng nguyên liệu và thiết kế cho viên chức sắc có hình dạng khối vuông. Thông thường người ta sẽ sử dụng các nguyên liệu để làm xúc xắc chơi bầu cua là: giấy, xốp, nhựa.

Hột bầu cua không tang là gì?

Hột bầu cua không tang là viên xúc xắc đã được cài thiết bị hỗ trợ thông minh để gian lận. Người chơi có thể nghiên cứu cách làm hột bầu cua rung 6 mặt để nhận diện kết quả và dự đoán chính xác.

Đa số những người sử dụng máy rung sẽ dùng chất liệu bằng xốp và dán linh vật bên ngoài. Chất liệu xốp sẽ gây khó khăn cho cược thủ muốn kiểm tra, dù bóc hay đập vỡ.

cách làm hột bầu cua bằng xốp
Hột bầu cua không tang giúp người chơi nhận được kết quả chuẩn xác

Việc dùng giấy hoặc nhựa cũng có thể gắn thêm những dụng cụ tinh vi vào bên trong. Những thiết bị này có thiết kế rất nhỏ, thậm chí còn có kích thước được so sánh như hạt cát.

Thêm một loại hột bầu cua không tang chính là viên xúc xắc được dán keo nghe. Bề mặt được phủ một lớp keo sẽ có âm thanh khác với các mặt khác.

Phương pháp này không sử dụng bất cứ thiết bị nào đi kèm. Thay vì sử dụng máy móc để nghe, bạn sẽ quan sát và tập trung vào âm thanh phát ra từ bát.

a/ Ưu điểm của hột bầu cua không tang

Hôt bầu cua không tang vốn được cược thủ yêu thích vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể, cách làm hột bầu cua không tang được đánh giá cao là:

 • Việc kiểm tra và phát hiện dấu hiệu bịp từ dạng xúc xắc này không dễ.
 • Nâng cao độ chính xác khi kết hợp cùng các cách đoán bầu cua trên điện thoại hiện đại.
 • Mang đến cho các thành viên tham gia khoản tiền lớn và không cần bỏ ra quá nhiều công sức.

b/ Điểm hạn chế khi sử dụng hột bầu cua không tang

Dù có tỷ lệ thành công khá cao nhưng cách chơi bầu cua tôm cá không tang vẫn không để đoán chính xác 100%. Do đó, người chơi không nên quá dựa dẫn vào viên xúc xắc này và nên tự mình học hỏi thêm kinh nghiệm dự đoán hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết cách làm hột bầu cua bằng giấy

Cách làm hột bầu cua giấy khá đơn giản, chỉ cần một chút tập trung sẽ hoàn thành. Cụ thể về các bước thực hiện giúp người chơi sở hữu viên xúc xắc bầu cua giấy như sau:

1/ Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu

Chất liệu để làm các hột bầu cua là giấy, đáp ứng các điều kiện sau:

 • Giấy cứng và có thời gian sử dụng lâu dài
 • Tạo các đường kẻ xen lẫn thành hình vuông có kích thước 8.5 x 8.5 cm.
 • Vẽ thêm các ô vuông trên giấy cứng có kích thước 2.5 x 2.5 cm.
 • Tất cả các mép giấy đều có độ thừa là 0.5 cm.
cách làm hột bầu cua
Hướng dẫn cách làm hột bầu cua bằng chất liệu giấy

2/ Cắt các tờ giấy đã được kể từ bước 1

Bạn tiến hành cắt các hình vuông đã được vẽ sẵn theo kích thước 8.5 x 8.5 cm. Đây chính là 6 mặt được gắn với linh vật bầu, cua, tôm, cá, nai, gà.

Hãy cố gắng cắt cẩn thận để không phạm vào phần mặt của các viên xúc xắc. Điều này cũng giúp cho hột bầu cua trở nên cân đối và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, nếu muốn nâng cao tính thẩm mỹ của viên xúc xắc, người chơi còn có thể bo viền các góc cắt.

3/ Ghép các mặt tạo thành hột bầu cua

Sau khi đã có 6 mặt xúc xắc, cược thủ tiến hành ghép các mặt này lại với nhau thành hình hộp vuông. Với cách làm hột bầu cua giấy, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại keo nào để gắn các mặt với nhau rất đơn giản.

4/ Dán hình các linh vật lên từng mặt

Đây là thao tác cuối cùng để bạn có thể hoàn thiện một viên xúc xắc chơi Bầu Cua Tôm Cá. Hãy dán cẩn thận để không bị ảnh hưởng đến hình ảnh trên bề mặt.

Sau khi thực hiện xong các bước làm hột bầu cua, hãy tiến hành chơi thử để kiểm tra xúc xắc có hoạt động ổn không.

Tham khảo các bước làm xúc xắc chơi Bầu cua bằng giấy:

Hướng dẫn cách làm hột bầu cua tôm cá bằng xốp

Cách làm hột bầu cua bằng xốp cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Dù có phức tạp hơn so với hột xúc xắc bằng giấy nhưng các viên xốp vẫn rất được yêu thích vì có độ bền cao hơn.

1/ Tạo hình cho viên xúc xắc

Ở bước đầu tiên, bạn cần tạo hình cho miếng xốp sẽ sử dụng làm hột bầu cua. Cách làm hột bầu cua xốp cần thực hiện khéo léo để các mặt của viên xúc xắc đều và đẹp hơn.

hướng dẫn cách làm hột bầu cua
Làm hột bầu cua bằng xốp cực kỳ đơn giản

Nhiều người cho rằng, việc cắt xốp khá đơn giản, vì chỉ cần sử dụng dao hoặc kéo để cắt. Tuy nhiên, việc tạo hình sao cho các góc cạnh và bề mặt bằng nhau phải được đong đếm cẩn thận.

2/ Làm các biểu tượng linh vật lên từng mặt

Sau khi tạo hình một viên xúc xắc hoàn chỉnh, bạn tiếp tục sử dụng hình dán các linh vật để gắn vào các mặt. Cần chú ý sắp xếp đúng theo các thứ tự của từng linh vật để việc lắc đặt kết quả chính xác hơn.

Chỉ với hai bước đơn giản, người chơi đã hoàn thành xong việc sáng tạo xúc xắc làm bằng xốp. Hãy thử chơi và cảm nhận các mặt va đập có đồng đều hay không.

Nếu âm thanh phát ra không đồng đều cần kiểm tra lại và hoàn thiện. Việc gắn những thiết bị bịp trong xốp cũng khó bị phát hiện hơn so với giấy.

Tham khảo video hướng dẫn làm hột bầu cua không tang bằng xốp:

Kết luận

Nghiên cứu cách làm hột bầu cua không khó, có thể sử dụng giấy hoặc xốp cực kỳ đơn giản. Bạn nên tìm hiểu kỹ cách làm để tạo ra viên xúc xắc đều và đẹp nhất. Quá trình thực hiện đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu, để vận dụng cách hack bầu cua như mong muốn.

Post Comment