Tác giả

Jason Bowcutt là nhà phát triển nên hệ thống Nyitawards với sứ mệnh lan tỏa các giải thưởng sáng tạo trên toàn thế giới. Ông mong muốn xây dựng được đa dạng sân chơi cho các nghệ sĩ thể hiện năng khiếu, có cộng đồng giao lưu, phát triển vững mạnh.

Thông tin về Jason Bowcut

Jason Bowcutt đang giữ chức vụ Giám đốc Cộng đồng và Nghệ thuật biểu diễn của Phòng Nghệ thuật và Bảo tàng UTAH.

Ông đóng vai trò giám sát chương trình, phát động và tổ chức các hội nghị của toàn tiểu bang. Đồng thời, Jason Bowcut cũng là người khởi tạo chương trình Lãnh đạo thay đổi từ năm 2002.

tác giả
Jason Bowcutt đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của Nyitawards

Năm 2018, ông nhận được Giải thưởng Xuất sắc của Thống đốc vào 21/5/2018.

Trước đó, ông có nhiều năm làm diễn viên chuyên nghiệp tại New York và tham gia nhiều vai diễn tại các nhà hát hàng đầu nước Mỹ như Guthrie, McCarter, Shakespeare.

Kinh nghiệm của Jason Bowcutt

Jason Bowcutt tốt nghiệp trường đại học UTAH cử nhân Mỹ thuật (BFA), Nhà hát/Sân khấu khóa 1989 – 1994.

Thời sinh viên, ông giữa vai trò Ủy ban cố vấn sinh viên trong nhiệm kỳ 92/93.

1994: Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại các rạp hát

2002 – hiện tại: Đồng sáng lập, giám đốc sáng tạo của The New York Innovative Theatre Awards.

2008 – 2023: Giám đốc Phòng Nghệ thuật & Bảo tảng UAH

Trong đó, giai đoạn từ 2015 – 2023, ông còn kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc sáng tạo tại đây.

Lý do sáng lập Nyitawards

Jason Bowcutt xây dựng nên Nyitawards để tạo ra cộng đồng giao lưu văn hóa nghệ thuật và truyền bá cảm hứng đến các bạn trẻ.

Ông còn xây dựng nội dung đa chiều, không giới hạn trong phạm vi Art mà còn xoay quanh các chủ đề nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.

Các tin tức xã hội được tổng hợp thường xuyên và liên tục. Ngoài ra, các lĩnh vực thuộc nhóm “nhạy cảm” như đặt cược trực tiếp, trực tuyến, luật chơi,… cũng được thông tin đầy đủ để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực này.

Jason Bowcutt nhận tài trợ từ các Quỹ phi Chính phủ, American Theate, cam kết xây dựng và đóng góp sản phẩm giá trị. Ông cũng liên tục tìm kiếm tài năng trẻ, giải đáp thắc mắc chung về phương án, khó khăn trong quá trình theo đuổi lĩnh vực này.

Được mệnh danh là thầy của những người thầy, cũng như có các chứng chỉ về quản trị, tài chính – ngân hàng, Jason Bowcutt đã dẫn dắt Nytawards thành công đạt vị trí như hiện tại.

Kết luận

Đến nay, Jason Bowcutt đóng vai trò không nhỏ trong quá trình hoạt động và vận hành của Nyitawards. Nếu bạn có đam mê với nghệ thuật hoặc đơn thuần là tìm hiểu thông tin xã hội tổng hợp, đừng quên ghé thăm website để cập nhật tin tức trong thời gian sớm nhất.